Thời gian làm việc: 8:30 - 17:00

Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

HCM - Giao hàng toàn quốc - 0903 360 356

Dụng cụ tự tập banh tennis Pro. Sản phẩm nhập từ USA

Mã sản phẩm: (TB Q002)

Giá: 8,510,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Thêm vào yêu thích
Ghi chú

Sự trợ giúp đào tạo đột quỵ đứng yên chỉ với một quả bóng quay mà dạy nhịp điệu, tập trung, và topspin. Cải thiện trò chơi của bạn lên nhanh hơn so với phương pháp truyền thống 7 lần. 

  • Vui lòng xem video hướng dẫn bên dưới:

https://www.youtube.com/watch?v=yxd6uWNjcCc

https://www.youtube.com/watch?v=m5frp-NlsfU

Thực hành ngoài tòa án. 
Các khoa học là rắn.  
Kết quả là tuyệt đẹp.  
Cải thiện Đảm bảo! 
Một trong số ít các máy bóng mà chỉ sử dụng một quả bóng!

Giải quyết các vấn đề # 1 trong tennis 
8 trong số 10 mishits được tạo ra bởi sự thiếu tập trung. True cho ưu và người mới bắt đầu như nhau. Các HLV Mắt đào tạo bạn tập trung nhất quán về "phía bạn của quả bóng."

Giảm phiền nhiễu 
Bởi vì các HLV mắt loại bỏ những phiền nhiễu để nhận được bóng qua lưới, học tập tập trung vào sức mạnh mắt, đột quỵ và cân bằng.

Sự lặp lại, lặp lại, lặp lại 
nhớ rằng thực hành với kỹ thuật chính xác dẫn đến sự cải thiện nhanh hơn.

Làm việc ở tất cả các cấp độ chơi 
Các HLV Eye là hệ thống duy nhất có thể được sử dụng bởi những ưu và người mới bắt đầu như nhau. Sức mạnh Mắt là một kỹ năng mỗi người chơi có thể cải thiện.

Không bị trượt trở lại 
sử dụng các HLV mắt để duy trì mức độ chơi giữa buổi huấn luyện. Trong thực tế, chỉ trong 30 phút mỗi tuần, bạn sẽ cải thiện kỹ năng của bạn!  

Mạnh mẽ việc học bản năng 
phản ứng bản năng là các phong trào thể thao mạnh mẽ nhất trong cơ thể con người. Mạnh mẽ hơn chức năng mắt của bạn tại liên hệ, bạn càng có thể khai thác vào những bản năng.

Có sẵn trong 2 kích cỡ:

  • Mắt HLV chuyên nghiệp - điều chỉnh độ cao giữa 32 và 35 inch. Các HLV Eye Pro hiện nay có tăng cân và được POWER DISC đó tiếp tục mô phỏng các kỹ năng cần thiết để mắt quét, theo dõi và tập trung chính xác vào số liên lạc. Các mũi tên dọc mới sẽ có lợi cho người chơi bằng cách giúp họ xác định vị trí bàn chân của họ cho sự cân bằng tối đa và quyền lực tại liên hệ.
  • Mắt HLV Jr. cho trẻ em dưới 4'2 "cao chân - Chiều cao điều chỉnh từ 28,5" và 30,5 "
  • Thay thế cơ gấp cánh tay và bóng thay thế cũng có sẵn từ trình đơn thả xuống. Các cơ gấp tay thay thế đi kèm với mùa xuân và một quả bóng, vì vậy không cần thiết phải mua một quả bóng thay thế riêng biệt với cơ gấp tay.