Thời gian làm việc: 8:30 - 17:00

Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

HCM - Giao hàng toàn quốc - 0903 360 356

Cây đẩy nước sân tennis Nhôm TopTennis NNC 5890

Mã sản phẩm: (NNC 5890)

Giá: 1,035,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Kích thước, trọng lượng:

Số lượng:

Thêm vào yêu thích
Ghi chú

Nhôm nhẹ nhàng, sang trọng

Đã bao gồm lưỡi đẩy nước chuyên dùng.

 

Chất liệu bằng Nhôm.
Chiều cao 110cm
Chiều rộng 120cm.
Bao gồm lưỡi mouse chuyên nghiệp

Cây đẩy nước cho sân tennis còn gọi là xe gạt nước sân tennis được chúng tôi sản xuất với kích cỡ phù hợp cho người Việt sử dụng. Có thể dùng đẩy nước sân bóng rổ, sân bóng chuyền, cầu lông, thảm cầu lông, sân pickleball, sàn thể thao trong nhà và ngoài trời.

Cách sử dụng cây đẩy nước, xe gạt nước cho sân tennis:
Nếu sân tennis của bạn chỉ động nước tại 1 chỗ thì bạn chỉ cần đặt cây đẩy nước xuống và đẩy nhẹ nhàng phần nước ra bề mặt sân. Bạn không cần sử dụng lực quá nhiều để đẩy cho đến khi sạch nước.
Nếu sân tennis của bạn có nhiều nước ứ động khắp sân sau những cơn mưa nặng hạt. Bạn phải đẩy nước toàn bộ mặt sân của mình. Đặt cây đẩy nước vào góc sân và bắt đầu đẩy từ mép bên này đến mép bên kia (cuối sân).Tiếp tục đảo vòng lại cho đến khi hết sân.
Cách cầm cây đẩy nước, xe gạt nước tennis :
Đặt cây đẩy nước vào trong sân
Xác định phần lưỡi cây đẩy nước nằm phía dưới
Cầm cán của cây đẩy nước sao cho phần bánh xe và lưỡi của cây đẩy nước nằm vừa sát với mặt sân tennis:
Bánh xe không được hở lên khi đẩy nước vì như thế sẻ làm cây đẩy nước đẩy rất khó đi đồng thời làm nhanh mòn lưỡi cây đẩy nước
Không được để phẩn lưỡi tiếp xúc với mặt sân quá mạnh (làm công lưỡi gạt nước) vì làm đẩy rất khó và nhanh mòn lưỡi cây gạt nước.
Cầm cây đẩy nước và đẩy về phía trước, không đẩy mạnh xuống mặt sân. Nếu chưa quen thì bạn cứ đẩy từ từ, sau dần quên rồi bạn có thể đẩy nhanh hơn nhưng phải đúng kỹ thuật.