Thời gian làm việc: 8:30 - 17:00

Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

HCM - Giao hàng toàn quốc - 0903 360 356

Cây đẩy nước sân tennis Inox TopTennis INC 5105

Mã sản phẩm: (INC 5105)

Giá: 1,280,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Kích thước, trọng lượng:

Số lượng:

Thêm vào yêu thích
Ghi chú

 

 

Chất liệu bằng INOX
Chiều cao 110cm
Chiều rộng 120cm
Bao gồm lưỡi mouse chuyên sân tennis.

Cây đẩy nước cho sân tennis hay còn gọi là xe gạt nước sân tennis được chúng tôi sản xuất với kích cỡ phù hợp cho người Việt sử dụng.

Có thể dùng xe đẩy nước cho các sân thể thao ngoài trời như bóng rổ, bóng chuyền, thảm cầu lông, pickleball, sàn thể thao hoặc bề mặt sân nhà xưởng.

Cách sử dụng cây đẩy nước, xe gạt nước cho sân tennis , sàn thể thao
Nếu sân tennis của bạn chỉ động nước tại 1 chỗ thì bạn chỉ cần đặt cây đẩy nước xuống và đẩy nhẹ nhàng phần nước ra bề mặt sân. Bạn không cần sử dụng lực quá nhiều để đẩy cho đến khi sạch nước.
Nếu sân tennis của bạn có nhiều nước ứ động khắp sân sau những cơn mưa nặng hạt. Bạn phải gạt sạch nước toàn bộ mặt sân của mình. Đặt cây đẩy nước vào góc sân và bắt đầu đẩy từ mép bên này đến mép bên kia (cuối sân). Tiếp tục đảo vòng lại cho đến khi hết sân.
Cách cầm cây đẩy nước, xe gạt nước :
Đặt cây đẩy nước vào trong sân
Xác định phần lưỡi cây đẩy nước nằm phía dưới
Cầm cán của cây đẩy nước sao cho phần bánh xe và lưỡi của cây đẩy nước nằm vừa sát với mặt sân tennis:
Bánh xe không được hở lên khi đẩy nước vì như thế sẻ làm cây đẩy nước đẩy rất khó đi đồng thời làm nhanh mòn lưỡi cây đẩy nước
Không được để phẩn lưỡi tiếp xúc với mặt sân quá mạnh (làm công lưỡi gạt nước) vì làm đẩy rất khó và nhanh mòn lưỡi cây gạt nước.
Cầm cây đẩy nước và đẩy về phía trước, không đẩy mạnh xuống mặt sân. Nếu chưa quen thì bạn cứ đẩy từ từ, sau dần quên rồi bạn có thể đẩy nhanh hơn nhưng phải đúng kỹ thuật.