Thời gian làm việc: 8:30 - 17:00

Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

HCM - Giao hàng toàn quốc 0903.868.796 - 0903 356 234

Kính đổi màu Photochromic TT660025

Mã sản phẩm: (TT660025)

Giá: 2,790,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Thêm vào yêu thích

UV400, tự động đổi màu theo ánh sáng.

Mắt kính thể thao Hàn Quốc FeelMorys MS-0025HP là dòng kính thời trang cao cấp có tính hợp lớp gương đổi màu Photochromic tiện dùng cho cả ban ngày lẫn ban đêm. Kính đồng thời cũng có chống UV và chống chói nhẹ.

Cơ chế hoạt động của kính Photochromic.

Tròng kính Photochromic là vật liệu đổi màu. Tròng kính khi đeo trong bóng râm thì có độ trong suốt, nhưng khi ra nắng thì tròng kính có màu sẫm hơn theo cường độ của ánh sáng, và trở về bình thương khi vào râm.
Kính Photochromic được sử dụng từ những năm 1960, cho đến nay, công nghệ Photochromic đã phát triển và áp dụng trên nhiều lãnh vực khác nhau.
Photochromic chính là 1 lớp hợp chất rất mỏng (150 μm) phủ lên bề mặt kính. Hợp chất này sẽ phản ứng với tia cực tím và biến đổi thành màu sậm hơn. Đặc biệt của vật liệu này là khả năng trả về màu trong suốt khi vào điều kiện ánh sáng bình thường. Hiệu ứng đổi màu khả thi với ánh sáng tự nhiên và không tác dụng với ánh sáng nhân tạo như đèn neon, đèn led,...
Thông thường, kính Photochromic sẽ biến đổi màu sau 1 phút ngoài trời, và trả về màu trong suốt sau 5-10 phút khi vào mát. Tất nhiên, độ biến đổi này tuy thuộc cường độ ánh sáng thực tế.

Cách kiểm tra kính đổi màu Photochromic

- Dùng giấy dày che 1 bên kính, đem phơi dưới nắng, bạn sẽ thấy sự biến đổi màu như thế nào.
- Dùng thiết bị phát tia UV (đèn thử tiền, máy đo UV) rọi vào tròng kính, nơi bị chiếu tia UV sẽ dần sẫm màu.

Dùng kính Photochromic tốt cho trường hợp nào?

- Bạn phải thường xuyên tiếp xúc với nhiều nguồn sáng phức tạp, như các môn thể thao ngoài trời hoặc đang điều khiển xe hoặc phải làm việc trong môi trường đòi hỏi cần nhận biết màu sắc trung thực ... mà bạn lại không muốn thay đổi liên tục 2 kính (1 kính râm cho trời nắng, 1 kính trong cho trời tối) thì kính FeelMorys Photochromic là lựa chọn tối ưu lúc này.

- Những phượt thủ thích rong ruổi trên mọi nẻo đường. Họ phải bảo vễ mắt khỏi khói bụi và tia bức xạ bằng kính râm UV. Nhưng về chiều và đêm, kính râm lại là vật cản trở tầm nhìn, gây khó khăn cho việc di chuyển. Kính FelelMorys Photochromic sẽ đáp ứng được những yêu cầu này.

Bảo vệ hoàn hảo

Tròng kính làm bằng Polycarbonate chống vỡ, cho bạn sự an toàn gần như tuyệt đối mà vẫn có tầm nhìn trong suốt.

Gia tăng sự bảo vệ đôi mắt bằng lớp kính chống UV. Tia UV là những tia bức xạ mà mắt thường không thể thấy. Những tia này rất có hại cho con người, vì thế tính năng chống UV là tính năng bắt buộc có trên những dòng kính cao cấp.